Hào hứng đêm nhạc “Dòng thời gian” của SV Khoa Kinh tế
DHDLPhuXuan - 18/11/2011 14:20:37
Tối 17/11, nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, Khoa Kinh tế đã tổ chức đêm thi nhạc “Dòng thời gian” với nhiều tiết mục đặc sắc, sôi nổi.

Mở đầu buổi tiệc âm nhạc là những bó hoa nồng thắm dành tặng tri ân thầy cô trong trường, giáo viên thỉnh giảng cùng những nhà tài trợ đã đồng hành giúp sức cho khoa và tài trợ học bổng cho SV nghèo hiếu học ngành kinh tế.

Tri ân các thầy cô giáo trong buổi lễ

17 tiết mục âm nhạc đặc sắc rất trẻ trung với nhiều thể loại từ đơn ca, song ca, tốp ca, múa, hát-múa, nhảy, rap, rock của SV thi tài sôi nổi qua sự cổ vũ nhiệt tình của các “fan” hâm mộ là bạn cùng lớp dưới hội trường không còn một chỗ trống.

Các tiết mục được ban giám khảo đánh giá cao như Múa “Hồn Việt” - TC AK9, Nhảy “Go girl” - TC CK6, Tốp ca “Nhạc cho anh cho tôi” - TC BK6, Song ca “Cô bé mắt tròn” - CĐ KT AK8, Rock “Đừng nhìn lại”...
 

Theo GVC.NGƯT Nguyễn Ngọc Thâm, Trưởng Khoa Kinh tế, trong nhiều năm qua, khoa luôn có số lượng SV đông nhất trường (41 lớp với 2.450 SV). Sau hơn 8 năm đào tạo, Khoa đã có 5 khóa tốt nghiệp với hơn 1.200 SV ra trường. Đại bộ phận các em đã có việc làm ổn định ở các ngân hàng, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước, trường học từ Quảng Ninh, Yên Bái, Lạng Sơn cho đến Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM và miền Trung. Khoa đã nhận được đa số tín hiệu phản hồi tốt từ các doanh nghiệp, ngân hàng và xã hội.

 

Từ thuở ban đầu chỉ có 1 chuyên ngành kế toán, đến năm học này, khoa đã có 4 chuyên ngành đào tạo bậc ĐH là Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Kinh doanh Du lịch với 10 giảng viên cơ hữu là thạc sĩ, 1 giảng viên vừa bảo vệ thành công thạc sĩ ở trường ĐH Sorbone, Paris (Pháp) và nhiều giáo viên đang học cao học. Nhiều thầy cô đã tìm tòi, sáng tạo nâng cao chất lượng bài giảng, cập nhật kiến thức hiện đại, nâng cao tính chủ động trong học tập của SV.

 

Đội ngũ giảng viên thỉnh giảng khoa mời về dạy cho SV được tuyển chọn chủ yếu từ ĐH Huế và 10 trường ĐH, Học viện trên cả nước. Riêng phòng máy dành riêng cho ngành được nhà trường đầu tư hơn 1 tỷ đồng, có nhiều phần mềm bản quyền về kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh để cho SV thực tập tốt.

 

Hiện khoa đang có hơn 2.400 SV, chiếm hơn 1 nửa số lượng SV toàn trường. Sắp tới Khoa sẽ mở rộng thêm các ngành bậc CĐ là CĐ Quản trị kinh doanh và CĐ Tài chính Ngân hàng ngoài ngành CĐ Kế toán hiện có.

Gợi nhớ lại một thời học sinh lưu bút ngày xanh
Múa ghế bốc lửa "Go girl"

Những màn diễn rất nghệ thuật của SV Khoa Kinh tế

 In ấn 

Tìm kiếm
Thông báo
Lịch bảo vệ khóa luận tốt nghiệp
Thông báo nhập học
Liên kết website

Bản quyền © 2009 - thuộc trường Đại học Phú Xuân
Địa chỉ: - Cơ sở 1: 28 Nguyễn Tri Phương, - Cơ sở 2: 176 Trần Phú, - Cơ sở 3: Phường An Tây - Thành phố Huế
Điện thoại 0543.823796 - 0543.845885 * Fax 0543.830439
Thiết kế và phát triển bởi Huesoft.