CLB Kỹ năng thanh niên đạt giải cao trong đêm chung kết nhảy dân vũ quốc tế năm 2016

DHDLPhuXuan - 06/05/2016 14:47:35

In ấn

Nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng kỷ niệm 41 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2016) và chào mừng festival Huế năm 2016, CLB Kỹ năng thanh niên thuộc Đoàn trường ĐH Phú Xuân đã tham gia Hội thi Nhảy dân vũ quốc tế do Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Thừa Thiên – Huế tổ chức.

Đây là cuộc thi quy tụ hơn 50 CLB đội, nhóm của các Huyện đoàn, Thành đoàn, cũng như tổ chức đoàn của các trường CĐ, ĐH trên địa bàn toàn tỉnh. CLB Kỹ năng thanh niên của trường ĐH Phú Xuân đã xuất sắc là một trong 14 đội lọt vào đêm thi chung kết.
Đêm chung kết Hội thi nhảy dân vũ quốc tế diễn ra ngày 3/5/2016 tại sân khấu Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên Tỉnh trong không khí vô cùng náo nhiệt.


Đội hình nhảy dân vũ ấn tượng của CLB

Với tinh thần đoàn kết, tự tin, sáng tạo, đội nhảy dân vũ của trường ĐH Phú Xuân đã có một bài thi ấn tượng. Bài nhảy dàn dựng thành một câu chuyện về tinh thần yêu hòa bình, ghét chiến tranh và tình yêu quê hương đất nước nồng nàn, sẵn sàng đứng dậy đấu tranh và hy sinh vì dân tộc của thế hệ trẻ qua các bài nhảy: Những trái tim Việt Namdậy mà đi; cũng như tinh thần muốn hòa nhập và phát triển đất nước trong thời đại mới qua điệu nhảy như té nước, nhảy hiện đại….


Bạn Nguyễn Thị Bích Lê (Thứ 2 từ phải qua) – Phó chủ nhiệm CLB nhận giải từ BTC

Kết thúc hội thi, đội nhảy dân vũ của Đoàn trường ĐH Phú Xuân đã giành giải Ba chung cuộc và một giải phụ đội hình ấn tượng nhất.

Một số hình ảnh khác:


Đội nhảy dân vũ khắc họa tinh thần bảo bệ chủ quyền Biển đảo của thế hệ trẻ Việt Nam hay tinh thần đoàn kết một lòng

Tin: Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đoàn trường