Ra mắt Câu lạc bộ Kỹ năng thanh niên

DHDLPhuXuan - 29/12/2015 16:26:41

In ấn

Được sự đồng ý của Đoàn trường, chiều ngày 26 tháng 12 năm 2015 Câu lạc bộ Kỹ năng Thanh niên – ĐH Phú Xuân đã tổ chức buổi lễ ra mắt thành lập câu lạc bộ. Về dự với buổi lễ có đồng chí Phạm Công Toàn – Phó bí thư Đảng ủy nhà trường, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đoàn trường và các đồng chí đại diện cho các câu lạc bộ, đội nhóm trong trường.

Câu lạc bộ Kỹ năng thanh niên được thành lập nhằm tích lũy kinh nghiệm và nâng cao các kỹ năng hoạt động về công tác Đoàn, kỹ năng sống và làm việc tập thể, có được môi trường tốt nhất để khám phá và phát huy năng lực bản thân. Đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên giao tiếp, ứng xử, vui chơi, giải trí, lành mạnh, bày tỏ quan điểm, tâm tư nguyện vọng, đồng thời hỗ trợ giải quyết các vấn đề khó khăn, vướng mắc trong học tập, công tác và trong cuộc sống. Qua đó giúp tổ chức Đoàn tập hợp, đoàn kết sinh viên thông qua các hoạt động như: Học tập, văn hoá, văn nghệ, rèn luyện các kỹ năng và các hoạt động xã hội khác, góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Đoàn.
Tại buổi lễ câu lạc bộ đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy và Đoàn trường. Đáp lại sự chỉ đạo tận tình của Đảng ủy và Đoàn trường Câu lạc bộ xin hứa sẽ cố gắng hoạt động hiệu quả và duy trì sinh hoạt định kỳ, lôi cuốn ngày càng nhiều Đoàn viên Thanh niên trong trường tham gia sinh hoạt.
Một số hình ảnh về buổi lễ ra mắt câu lạc bộ Kỹ năng thanh niên:


Văn nghệ mở đầu buổi lễ


Đ/c Nguyễn Trọng Nghĩa -  Bí thư Đoàn trường trao hoa và quyết định thành lập CLB


Đ/c Phạm Công Toàn – Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu


Chụp hình lưu niệm

Tin & ảnh: Đoàn trường